Nowhere รีวิวหนัง ถ้าหากคุณกำลังมองหาหนังแนวการเอาตัวรอดเรื่องนี้ถือว่าตอบโจทย์เลย เป็นเรื่องราวการหลบหนีออกนอกประเทศของสองสามีภรรยา นิโค และมีอา ที่ท้องแก่ใกล้คลอดเต็มทีอีกด้วย

บอกได้เลยว่าการเดินเรื่องราวของเรื่องนี้เป็นอะไรที่ทำให้ระยะตลอดที่รับชมรู้สึกลุ้นระทึกตื่นเต้นอย่างมาก ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องนี้มีดีอย่างไรก็ต้องอ่านบทความนี้ให้จบ เข้ารับชมหนังฟรีได้ที่ เว็บเถื่อน ดูหนังฟรี

Nowhere รีวิวหนัง แนวกระตุกขวัญ การเอาตัวรอดทามกลางทะเลของสาวตั้งครรภ์

Nowhere รีวิวหนัง แนวกระตุกขวัญ การเอาตัวรอดทามกลางทะเลของสาวตั้งครรภ์

Nowhere รีวิวหนัง ผลงานกำกับอัลเบิร์ต ปินโต

ผู้กำกับอัลเบิร์ต ปินโตใช้แนวคิดแบบมินิมอลและขยายขอบเขตออกไปในหนังระทึกขวัญเอาชีวิตรอดภาษาสเปนเรื่องใหม่ที่ฉายทาง Netflix แล้ว เขียนโดยทีมงานห้าคน ได้แก่เออร์เนสต์ ริเอรา และ มิเกล รูซ และ อินเดียนา ลิสตา สามารถเข้าอ่านรีวิวเรื่องอื่น ๆ ครบทุกแนวได้ฟรีที่ เว็บรีวิวหนังใหม่

และ ฌอน วินสโลว์ และ เทเรซา โรเซนดอย และขับเคลื่อนด้วยการแสดงนำที่กล้าหาญของ แอนนา กัสติลโล เรื่องนี้จะพาผู้ชมไปสู่การเดินทางที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจได้ไม่แพ้กัน ไร้สาระ

ขอพูดถึงเกี่ยวกับผู้กำกับของเรื่องนี้ Nowhere นิดหน่อยนะ อัลเบิร์ต ปินโตเป็นนักเขียนและผู้กำกับ สำเร็จการศึกษาสาขาการกำกับพิเศษที่ ESCAC ซึ่งปัจจุบันเขากำลังสอนการบรรยายภาพและเสียงอยู่

เขาเคยทำงานให้กับ Vancouver Media และ Fílmax และ Bambú Producciones และ Media Films หรือ Alhena Productions ในหลายโปรเจ็กต์ และเขาได้รวมผลงานดังกล่าวเข้ากับโฆษณาทางทีวี

Nowhere รีวิวหนัง ผลงานกำกับอัลเบิร์ต ปินโต

ภาพยนตร์ Nowhere netflix สารคดีเรื่องแรกของเขา Killing God ได้รับรางวัล Audience Award ในเทศกาลภาพยนตร์ซิตเกส ภาพยนตร์สารคดีเรื่องที่สองของเขา 32 Malasaña Street

ที่อำนวยการสร้างโดย Warner Bros และ Atresmedia และ Bambu โปรดักชั่นมียอดทะลุ 10 ล้านทั่วโลก นอกจากนี้เขายังกำกับเรื่อง Money Heist และ Sky Rojo สำหรับ Netflix ร่วมกับแวนคูเวอร์ มีเดีย

เรื่องราว โนแวร์ 2023 ภัยพิบัติในทะเลทำให้ผู้ชมรู้สึกตื่นเต้นเร้าใจมาหลายร้อยปีหรือหลายพันปี เรื่องนี้เป็นส่วนเสริมล่าสุดของประเพณีการเอาชีวิตรอดในการเดินเรือจะจดจำได้ไม่นาน

ตัวเอกของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ มีอา โดย แอนนา คาสติลโล ผู้ลี้ภัยที่ตั้งครรภ์และหนีจากความรุนแรงเผด็จการร่วมกับคนรักของเธอ นิโก้ โดย ทามาร์ โนวัส

รายการวิทยุแจ้งว่าพวกเขากำลังหลบหนีจากสเปนที่เสียหายจากสงคราม แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้พิสูจน์ได้ว่าไม่สนใจที่จะสำรวจโลกโทเปียนี้ แต่กลับกลายเป็นการเอาชีวิตรอดแบบทั่วไปที่โลดโผน เรื่องราวจะน่าติดตามและน่าสนใจมากขนาดไหนเรามาลุ้นกัน

ตัวละครหญิงตั้งครรภ์ใน โนแวร์ 2023 แสดงโดยใคร

คนส่วนใหญ่มักไม่คุ้นหานางเอกตัวละครหลักหญิงในเรื่องนี้สักเท่าไหร่ จึงขอแนะนำให้รู้จักก่อนที่จะเข้าสู่เรื่องราวของเรื่องนี้ แอนนา คาสติญโญ รับบทเป็นมีอา คือภรรยาของนิโค เกิด 9 ตุลาคม พ.ศ. 2536 เป็นนักแสดงชาวสเปน ตั้งแต่ปี 2013 ถึง 2016

ผลงานของนักแสดงหญิงหลักในเรื่องนี้มีอะไรบ้าง

เธอรับบทเป็นโดริตะใน โนแวร์ 2023 netflix ละคร Amar es para siempre ความก้าวหน้าทางภาพยนตร์ของเธอมาพร้อมกับบทบาทของอัลมาในละครเรื่อง The Olive Tree ในปี 2016 ซึ่งเธอได้รับรางวัล Goya Award สาขานักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม

เธอเกิดที่บาร์เซโลนาเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2536 ตั้งแต่อายุได้ 7 ขวบ Castillo ได้ลงทะเบียนเรียนในโรงเรียนการแสดงหลายแห่งในบาร์เซโลนาและมาดริด ต่อมาได้ศึกษาที่วิทยาลัย Saint Joan Bosco Horta

เธอสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาศิลปะในปี 2554 ระหว่างปี 2548 ถึง 2554 เธอได้เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มดนตรี sp3 ซึ่งเธอเป็นนักร้องและนักเต้น

ตัวละครหญิงตั้งครรภ์ใน โนแวร์ 2023 แสดงโดยใคร

หลังจากที่กลุ่มนี้เกษียณจากการแสดงต่อสาธารณะ พวกเขาก็กลายเป็นส่วนหนึ่งของรายการโทรทัศน์ Família dels Súpers ทางช่อง TV3 ตั้งแต่ปี 2554 ถึง 2557

การแสดงครั้งแรกของกัสติลโลคือในปี 2009 ในภาพยนตร์ Nowhere เรื่องย่อ โทรทัศน์เรื่อง El enigma Giarcomo ทางช่อง TV3 ซึ่งเธอรับบทเป็นไมอานา เธอเปิดตัวภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกในบล็อกของเอเลนา ตราเป ในปี 2010

และ ในปี 2016 คาสติลโลแสดงเป็นอัลมาใน The Olive Tree ซึ่งเป็นบทบาทที่เธอได้รับรางวัล Goya Award สาขานักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม

โดยรับบทเป็นหลานสาวที่สิ้นหวังที่จะเอาต้นมะกอกของปู่ที่รักของเธอกลับมาด้วยความหวังว่ามันจะปลุกเขาให้ตื่นจากต้นมะกอกของเขา รัฐพืช

ใครรับบทเป็นนิโคในเรื่องนี้ โนแวร์ 2023

ส่วนนักแสดงชายในเรื่องนี้ที่เป็นตัวละครหลักอีกคนในเรื่องนี้ก็คือ ทาร์มา โนบัส รับบทเป็น นิโค คือสามีของมีอานั้นเองเกิด 3 ตุลาคม พ.ศ. 2529 เป็นนักแสดงชาวสเปน

เขาเกิดที่ Santiago de Compostela และ Galicia เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2529 เขาได้รับเลือกให้แสดงบทรองในเรื่อง Butterfly’s Tongue ของโฮเซ ลุยส์ คูเอร์ดา เมื่ออายุ 10 ขวบต้น ๆ

จึงเป็นการเปิดตัวภาพยนตร์ Nowhere มีอา ของเขา ในทำนองเดียวกัน เขาได้เปิดตัวในซีรีส์ทางโทรทัศน์โดยแสดงใน Galician A vida por diante

เมื่ออายุ 16 ปี เขาได้รับเลือกให้เป็นหลานชายของรามอน ซัมเปโดรในภาพยนตร์เรื่อง The Sea Inside ของอเลฮานโดร อาเมนาบาร์ ซึ่งทำให้เขาได้รับรางวัล Goya Award สาขานักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม

ใครรับบทเป็นนิโคในเรื่องนี้ โนแวร์ 2023

นอกจากนี้เขายังทำหน้าที่ไกด์คนเขียนบทคนตาบอดในเรื่อง Broken Embraces ด้วย เขาได้แสดงในซีรีส์ทางโทรทัศน์เช่น Acusados และ Bandolera และ คาร์ลอส เรย์เอ็มเพอราดอร์ หรือโคเคนโคสต์

เรื่องนี้เป็นหนังเอาตัวรอดที่สนุก ตื่นเต้น และชวนลุ้น คนชอบหนังแนวเอาตัวรอดไม่ควรพลาด นักแสดงอย่างคาสติญโญสามารถแบกหนังได้จนจบ

และทำให้คนดูอย่างเรารู้สึกเอาใจช่วยคุณแม่สุดแกร่งอย่างมีอาได้จริง ๆ แม้จะมีความสูตรสำเร็จตามสไตล์ของหนังแนวนี้อยู่บ้าง แต่ด้วยอุปสรรคและการวางบทที่ดีทำให้เรื่องราวไม่น่าเบื่อ

เรื่องย่อของ โนแวร์ 2023

มาต่อกันที่เรื่องราวของเรื่องนี้กันตอ่เลย มีอา คู่หูที่ตั้งท้องของนิโค เราได้พบกับทั้งคู่ที่กำลังหนีออกจากประเทศที่อยู่ในช่วงวิกฤติรุนแรง พวกเขาซ่อนตัวจากสุนัข

และสปอตไลต์ของเฮลิคอปเตอร์ในลานเก็บสินค้าก่อนจะเข้าไปในตู้คอนเทนเนอร์ตู้หนึ่งที่มุ่งสู่อิสรภาพ แน่นอนว่าการเดินทางไม่เป็นไปด้วยดี

และทั้งคู่ก็ถูกแยกออกเป็นสองตู้คอนเทนเนอร์ นิโค มุ่งสู่จุดที่ดูเหมือนว่าจะเป็นจุดจบที่รุนแรง ในขณะที่ มีอา ติดอยู่กับคนแปลกหน้าก่อนที่เรือของพวกเขาจะถูกทหารจับไป

Nowhere รีวิวหนัง และทุกคนยกเว้น มีอา ก็ถูกฆาตกรรม ก่อนที่คุณจะรู้ตัว มีอา ลอยอยู่ในมหาสมุทรโดยมีเสบียงน้อยและไม่มีทางกลับบ้านได้ แล้วเธอก็ไปทำงาน

ไม่มีที่ไหนเลย จะดีที่สุดเมื่ออยู่ในความตั้งใจมากที่สุด มีอาพยายามแงะเปิดหลังคา หาวิธีตกปลา ฯลฯ จังหวะที่เข้าถึงได้ง่ายเหล่านี้เข้ากับหลักคำสอนพื้นฐานของการเอาชีวิตรอด

เรื่องย่อของ โนแวร์ 2023

เลยทำให้เราถามตัวเองว่าเราทำอย่างไร จะกระทำในสถานการณ์เดียวกัน เราจะคิดออกไหมว่าจะเอาชีวิตรอดในระยะเวลาที่ไม่รู้จักได้อย่างไรในที่ห่างไกล เราจะร้องไห้และรอความตายไหม

เปลี่ยนเรื่องราวของผู้รอดชีวิตแบบเดิม ๆ ให้น่าสนใจ

ความมีชีวิตชีวาที่เพิ่มขึ้นของเด็กแรกเกิดเปลี่ยนเดิมพันจากเรื่องราวของผู้รอดชีวิตแบบเดิมๆ มีอาไม่เพียงแค่พยายามรักษาตัวเองให้มีชีวิตอยู่เท่านั้น เธอต่อสู้เพื่อลูกของเธอ ความจริงยิ่งทำให้เจ็บปวดมากขึ้นที่เธอสูญเสียลูกไปก่อนที่ละครเรื่องนี้จะเริ่มต้นขึ้น

ผู้กำกับอัลเบิร์ต ปินโตได้ทุกอย่างจากกัสติลโล นักแสดงหญิงที่ดูมีมารยาทมากเกินไปในช่วงแรก จริงๆ แล้วเป็นเพียงบทสนทนาที่ไม่ดีในฉากเปิดเรื่อง Nowhere นิโค แต่ก็เข้ากันได้ดีหลังจากที่เธอให้กำเนิด

และกลายเป็นพลังแห่งสัญชาตญาณในการเอาชีวิตรอด การระงับความไม่เชื่อสำหรับภาพยนตร์ประเภทนี้ทำให้ได้รับความเอาใจใส่จากความเป็นแม่ที่ดี

เราทุกคนเคยได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับการที่แม่ยกรถเพื่อช่วยลูกๆ ของพวกเขากัสติลโลขายแนวคิดที่ว่าการยอมแพ้ไม่ใช่ทางเลือกสำหรับลูกของเธอมากกว่าตัวเธอเอง

Nowhere รีวิวหนัง การสร้างภาพยนตร์ที่ดูไม่มีอะไรมากแต่เรื่องราวดี

เรื่องนี้มีการสร้างภาพยนตร์ที่ดูเทอะทะ เช่นเดียวกับพื้นที่ภายในของคอนเทนเนอร์ ซึ่งฉันอยากให้สื่อออกมาได้ดีกว่า มีเวอร์ชันที่แคบและเฉียบคมกว่า โดยที่การตกแต่งภายในไม่ได้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นฉากมากนัก

และการตัดต่อบางส่วนจะเน้นมากเกินไปเมื่อเทคที่แรงกว่านั้นต้องใช้ช็อตที่ยาวขึ้น และกำหนดเวลาที่มีอา จะติดอยู่ตรงนั้นและ ความรู้สึกสิ้นหวัง และไม่ได้ช่วยให้เพลง

เรื่องนี้ Nowhere ตัวละคร กลายเป็นเรื่องซ้ำๆ ในเวลาเกือบสองชั่วโมง ฉันยังไม่แน่ใจด้วยว่าหนังเรื่องนี้ไปถึงจุดไหนในแง่ของสิ่งที่พยายามจะพูด

อาจเป็นการดีที่สุดที่จะละทิ้งการวิเคราะห์ความเห็นที่คลุมเครือเกี่ยวกับวิกฤตผู้ลี้ภัยและชื่นชม ไม่มีที่ไหนเลย เพื่อเป็นเครื่องเตือนใจถึงพลังแห่งเจตจำนงในการมีชีวิตอยู่ของแม่ และเพื่อประหยัด

Nowhere รีวิวหนัง การสร้างภาพยนตร์ที่ดูไม่มีอะไรมากแต่เรื่องราวดี

และในความสนุกของแนวนี้ก็คือการสร้างเงื่อนไขอุปสรรคให้ได้ลุ้นระทึกอย่างสมเหตุผล ซึ่งเรื่องนี้สร้างเหตุผลการไปติดในตู้คอนเทนเนอร์ได้ดีตั้งแต่แรก

ด้วยการผูกโยงเรื่องเข้ากับปัญหาผู้อพยพล้นและใส่จินตนาการทางการเมืองให้สเปนถูกเผด็จการเข้าปกครอง เพื่อบีบให้ตัวเอกของเรื่องต้องพยายามหนีไปประเทศอื่น

ซึ่งการผูกเรื่อง Nowhere ผู้กำกับ ที่ดีตั้งแต่แรก ทำให้เนื้อเรื่องในเวลาต่อมามีเหตุผลแรงจูงใจที่ดีพอตามมา และก็ได้สร้างเบื้องลึกตัวละครหลักให้มีปมความลับต่างๆ ที่ต้องเล่าในภายหลังได้เป็นอย่างดี

มีความเป็นธรรมชาติในการคลายปมอดีตของเธอ และก็เกี่ยวพันกับการเอาตัวรอดของเธอได้อย่างสมเหตุผล อย่างเช่นอาชีพของนางเอกกว่าผู้ชมจะได้รู้ว่าเธอเป็นใครก็ช่วงหลังของเรื่องแล้ว

บทสรุปของเรื่องนี้ โนแวร์ 2023

สุดท้ายนี้อยากจะบอกเกี่ยวกับความรู้สึกหลังจากดูเรื่องนี้จบก็ประมาณว่า หนังทำเนื้อเรื่องได้โหดมากกว่าปกติด้วยฉากฆาตกรรมครั้งใหญ่ในช่วงแรก

และต่อด้วยการพลัดพรากจากสามีในเวลาต่อมา ก่อนที่จะพบอุปสรรคโหดๆ ด้วยการติดในตู้คอนเทนเนอร์ทั้งๆ ที่ท้องแก่ใกล้คลอด อาหารและน้ำก็มีจำกัด น้ำก็ไหลเข้ามาในตู้เรื่อย ๆ

โดยออกจากตู้ก็ไม่ได้ ซึ่งอุปสรรคต่าง ๆ เหล่านี้ดูโหดหินมากเมื่อนางเอกคือผู้หญิงท้องแก่ และต้องหาทางเอาตัวรอดให้ได้ในครึ่งแรก

ก่อนที่ครึ่งหลังจะเป็นเรื่องราว Nowhere สปอย นอกตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งแม้ความโหดของเรื่องจะลดลงจากตอนแรกค่อนข้างมาก แต่หนังก็ยังมีฉากให้ลุ้นกับไอเดียการเอาชีวิตรอดจากที่นี่ให้ได้

ก่อนที่จะไปถึงบทจบที่หาทางออกได้ดี และมีฉากลุ้นซ้ำๆ หลายครั้งในตอนจบ ซึ่งเป็นฉากจบที่สมบูรณ์และลงตัวด้วยเหตุผลแบบที่เป็นไปได้มาก

บทสรุปของเรื่องนี้ โนแวร์ 2023

และเกี่ยวกับตัวละครหลักในเรื่องนี้คือ มีอา นอกจากใบหน้าที่มีความสวยแล้ว การแสดงของเธอก็เข้าขั้นปรมาจารย์เลยทีเดียว เธอถ่ายทอดบทบาทความเป็นแม่

และผู้หญิงที่โดดเดี่ยวจนต้องลึกขึ้นมาสู้กับวิกฤตที่อยู่ตรงหน้าได้อย่างเข้มแข็งและอดทน โดยในช่วงแรกของหนัง Nowhere pantip เธอเป็นเพียงหญิงท้องธรรมดาที่ดูอ่อนแอ และต้องพึ่งสามีอยู่ตลอดเวลา เหมือนชีวิตเธอไม่สามรถขาดสามีได้

ความลุ้นระทึกและเ้หตุการ์ณที่ไม่คาดคิด

แต่เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เธอและสามีต้องแยกกันเดินทางด้วยเหตุสุดวิสัย เธอก็ค่อยๆ เปลี่ยนแปลงตัวเองกลายเป็นคนละคน สามารถเอาชีวิตรอดจากการโจมตีของรัฐบาล

และรอดชีวิตมาได้เพียงคนเดียว และเมื่อต้องอยู่ในตู้สินค้ากลางทะเลเพียงลำพัง เธอก็เข้มแข็ง อดทน และวางแผนการเอาตัวรอดได้เป็นอย่างดี ทั้งการจัดสรรอาหารที่มีอยู่เพื่อรับประทานในแต่ละวัน

หนังเอาตัวรอด การระบายน้ำออกจากตู้สินค้า และที่สำคัญคือการคลอดลูกในตู้สินค้าที่กำลังลอยเคว้งคว้างอยู่กลางทะเล แต่เธอก็สามารถเลี้ยงลูก และพยายามเอาชีวิตรอดอยู่ตลอดเวลา เลยทำให้รู้สึกตลอดเวลาที่รับชมลุ้นมาก ๆ ว่าเธอจะรอดจากเหตุการ์ณครั้งนี้ไปได้อย่างไร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *