Monsterville Cabinet of Souls รีวิว เมื่อในคืนวันฮัลโลวีนแสนน่ากลัวที่หมุนเวียนมาบรรจบกันทุกปี เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับในคืนฮัลโลวีนเป็นคืนที่ทางต่างประเทศต่างรอคอยมากกว่าเพราะเป็นคืนที่มีกิจกรรมสนุก ๆ

แต่ใครจะคิดว่าในคืนนี้จะมีเรื่องราวหลอน ๆ เกิดขึ้นมาอย่างไม่คาดคิด เรื่องนี้จะเป็นอย่างไรเรามาลุ้นไปพร้อมกัน ติดตามเรื่องราวสนุก ๆ ของเรื่องนี้ได้ที่ เว็บเถื่อน ดูหนังฟรี สามารถเข้ารับชมได้ฟรี

Monsterville Cabinet of Souls รีวิว หนังสยองขวัญแฟนตาซี คืนของความหลอน

Monsterville Cabinet of Souls รีวิว หนังสยองขวัญแฟนตาซี คืนของความหลอน

Monsterville Cabinet of Souls รีวิว ภาพยนตร์แฟนตาซีผจญภัย

เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แฟนตาซีผจญภัย หนังเรื่องนี้มุ่งเป้าไปที่ผู้ชมที่เป็นวัยรุ่น และครอบครัว โดยมีการผสมผสานองค์ประกอบของความตลกขบขัน ความสยองขวัญ  และแฟนตาซี รับรองความสนุกมากๆเลย

เรื่องราว Monsterville Cabinet of Souls ติดตามกลุ่มเพื่อน เบธ รับบทโดย โดฟ คาเมรอน และ เคลเลน รับบทโดย เบรเดน เลมาสเตอร์ส  และ ลุค รับบทโดย เคซีย์ ดูบัวส์ ผู้ซึ่งตื่นเต้นกับวันฮาโลวีน และตัดสินใจไปเยี่ยมชมงานรื่นเริงที่เดินทางมายังเมืองของพวกเขา ในงานคาร์นิวัล พวกเขาได้พบกับสถานที่ลึกลับ

และน่าขนลุกที่เรียกว่า  ตู้แห่งวิญญาณ  ซึ่งดำเนินการโดยดร. ฮิสทีเรีย รับบทโดย แอนดรูว์ คาวาดาส ผู้ลึกลับ ว่ากันว่า Cabinet of Souls เป็นที่เก็บวิญญาณของสัตว์ประหลาด

และทุกอย่างก็สนุก และเป็นเกมจนกระทั่งพลังอันชั่วร้ายถูกปลดปล่อยออกมาโดยไม่ได้ตั้งใจ ทำให้งานรื่นเริง และทั้งเมืองถูกยึดครองโดยสัตว์ประหลาดที่น่าขนลุก และวุ่นวาย ถ้าหากท่านชื่นชอบการรีวิวของเราสามารถติดตามการรีวิวของเราเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ รีวิวหนังฝรั่ง

Monsterville Cabinet of Souls รีวิว ภาพยนตร์แฟนตาซีผจญภัย

ตอนนี้เพื่อนทั้งสามคนต้องออกปฏิบัติภารกิจเพื่อกอบกู้วิญญาณของสัตว์ประหลาดที่หลบหนีออกมา  และกอบกู้เมืองของพวกเขาจากการถูกเปลี่ยนให้กลายเป็นภูมิทัศน์วันฮาโลวีนอันน่าหวาดเสียวอย่างถาวร ระหว่างทางพวกเขาได้พบกับตัวละครหลากสีสันอื่นๆ

รวมถึงหมอดูประจำงานคาร์นิวัล ลิลิธ รับบทโดย แคเธอรีน แม็กนามารา ที่คอยช่วยเหลือพวกเขาในภารกิจของพวกเขา ขณะที่เพื่อนๆ ผจญภัยเหนือธรรมชาตินี้ พวกเขาจะต้องเอาชนะความกลัว เผชิญหน้ากับปีศาจร้ายของตัวเอง  และทำงานร่วมกันเพื่อแก้ไขสิ่งต่าง ๆ ให้ถูกต้อง

เรื่องนี้ อาร์ แอล สไตน์ส เมืองอสุรกาย ตอนตู้กักวิญญาณ มีการผสมผสานองค์ประกอบสยองขวัญเข้ากับบรรยากาศที่เบาสมอง และเหมาะสำหรับครอบครัว ทำให้เป็นภาพยนตร์ที่เหมาะสำหรับเด็กโต และวัยรุ่นที่ชื่นชอบภาพยนตร์โครงเรื่องฮาโลวีน

และการผจญภัยเหนือธรรมชาติ ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจโครงเรื่องของมิตรภาพ การเผชิญหน้ากับความกลัว  และพลังของการทำงานเป็นทีม ในขณะเดียวกันก็มอบประสบการณ์ที่สนุกสนาน และน่ากลัวให้กับผู้ชม

ภาพรวมโดยย่อของบางแง่มุมของ อาร์ แอล สไตน์ส เมืองอสุรกาย ตอนตู้กักวิญญาณ

ข้อดีบรรยากาศตามฤดูกาลภาพยนตร์เรื่องนี้รวบรวมจิตวิญญาณของวันฮาโลวีนได้เป็นอย่างดี ด้วยฉากงานคาร์นิวัลที่น่าขนลุก เครื่องแต่งกายหลากสีสัน สัตว์ประหลาด และองค์ประกอบเหนือธรรมชาติที่หลากหลาย เป็นทางเลือกที่สนุกสำหรับการชมภาพยนตร์ในโครงเรื่องฮาโลวีน

Monsterville Cabinet of Souls รีวิว นักแสดงอายุน้อย และมีพรสวรรค์ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีนักแสดงอายุน้อย และมีเสน่ห์ รวมถึงโดฟ คาเมรอน และแคทเธอรีน แม็คนามารา การแสดงของพวกเขามีพลัง และเข้าถึงได้ ซึ่งสามารถโดนใจผู้ชมเป้าหมายได้

เหมาะสำหรับครอบครัว เรื่องนี้ได้รับการออกแบบมาให้เหมาะสมกับผู้ชมที่เป็นครอบครัว มันมีความกลัว และอารมณ์ขันเล็กน้อย ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับภาพยนตร์ฮาโลวีนที่ไม่ทำให้ผู้ชมอายุน้อยหวาดกลัว

เนื้อเรื่องมีความใส่เรื่องราวแห่งมิตรภาพ

โครงเรื่อง อาร์ แอล สไตน์ เมืองอสุรกาย ตอนตู้กักวิญญาณ แห่งมิตรภาพภาพยนตร์เรื่องนี้ทำหน้าที่ได้ดีในการสำรวจโครงเรื่องของมิตรภาพ และการทำงานเป็นทีม เนื่องจากตัวละครหลักทำงานร่วมกันเพื่อเอาชนะอุปสรรค และเผชิญกับความกลัว

จุดด้อย โครงเรื่องที่คาดเดาได้ เนื้อเรื่องของภาพยนตร์ค่อนข้างตรงไปตรงมา และคาดเดาได้ แม้ว่าสิ่งนี้อาจจะดีสำหรับผู้ชมอายุน้อย แต่ผู้ชมที่มีอายุมากกว่าอาจพบว่าโครงเรื่องขาดความลึก และความคิดริเริ่ม

ภาพรวมโดยย่อของบางแง่มุมของ อาร์ แอล สไตน์ส เมืองอสุรกาย ตอนตู้กักวิญญาณ

กล่าวถึงความหวาดกลัว ผู้ชมบางคนอาจพบว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ขาดความหวาดกลัวหรือองค์ประกอบสยองขวัญที่แท้จริง มันเน้นไปที่การแสดงตลกมากกว่า และไม่ได้นำเสนอแง่มุม  สยองขวัญ  ที่รุนแรงเท่ากับภาพยนตร์โครงเรื่องฮาโลวีนอื่นๆ

การพัฒนาตัวละครมีจำกัด แม้ว่าตัวละครจะมีความสัมพันธ์กัน แต่ก็ไม่ได้พัฒนาอย่างลึกซึ้ง ส่วนโค้งของตัวละครค่อนข้างตื้น ซึ่งทำให้ผู้ชมเชื่อมโยงกับตัวละครในระดับที่ลึกซึ้งได้ยากขึ้น

เรื่องนี้ Monsterville Cabinet of Souls ผู้กำกับ ก็เป็นรายการทีวีที่มีเนื้อหาสยองขวัญเบาๆ ที่แข็งแกร่งมากเช่นกัน ซึ่งมุ่งเป้าไปที่เด็กและผู้ใหญ่เป็นหลัก การตั้งค่าเป็นสิ่งที่ดี บ้านเดินทางแห่งความสยดสยองกับเจ้าของลึกลับผู้รวบรวมวิญญาณของลูกค้า

และป้อนอาหารจากพวกเขา มันอาจเป็นหลักฐานสำหรับภาพยนตร์เรท R ที่เต็มไปด้วยเลือด แต่มันก็สร้างช่วงเวลาที่น่าขนลุกได้และให้ความบันเทิงอยู่เสมอ นักแสดงก็น่ารักและตัวละครก็เช่นกัน

นักแสดงและตัวละครของเรื่องนี้ อาร์ แอล สไตน์ส เมืองอสุรกาย ตอนตู้กักวิญญาณ

โดฟ คาเมรอน รับบทเป็น เบธ โดฟ คาเมรอน เป็นที่รู้จักจากบทบาทของเธอในรายการ Disney Channel เช่น  Liv and Maddie  และซีรีส์ภาพยนตร์  Descendants

เบรเดน เลมาสเตอร์ส รับบทเป็น เคลเลน เบรเดน เลอมาสเตอร์ส ปรากฏตัวในภาพยนตร์ และรายการโทรทัศน์หลายรายการ รวมถึง  The Stepfather   และ  Men of a Sure Age

เคซีย์ ดูบัวส์ รับบทเป็น ลุค เคซีย์ ดูบัวส์ รับบทเป็นลุคในภาพยนตร์เรื่องนี้

แคเธอรีน แม็กนามารา ในเรื่องนี้ Monsterville Cabinet of Souls นักแสดง เป็น ลิลิธ แคเธอรีน แม็กนามารา เป็นที่รู้จักจากบทบาทของเธอในฐานะ Clary Fray ในละครโทรทัศน์เรื่อง  Shadowhunters   และเคยปรากฏตัวในภาพยนตร์ และรายการโทรทัศน์อื่น ๆ

แอนดรูว์ คาวาดาส รับบทเป็น ดร. ฮิสทีเรีย แอนดรูว์ คาวาดาส รับบทเป็น ดร. ฮิสทีเรีย ผู้ลึกลับ ซึ่งเป็นตัวละครที่รับผิดชอบคณะรัฐมนตรีแห่งวิญญาณ

นักแสดงเหล่านี้มีส่วนทำให้หนังเรื่องนี้มีบรรยากาศที่มีชีวิตชีวา และมีชีวิตชีวา ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับผู้ชมที่เป็นครอบครัว

นักแสดงและตัวละครของเรื่องนี้ อาร์ แอล สไตน์ส เมืองอสุรกาย ตอนตู้กักวิญญาณ

โดยสรุป เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ฮาโลวีนที่เป็นประโยชน์สำหรับครอบครัว และผู้ชมอายุน้อย จุดแข็งอยู่ที่บรรยากาศตามฤดูกาล นักแสดงที่น่ารัก  และแนวทางที่เป็นมิตรกับครอบครัว

อย่างไรก็ตาม อาจไม่สามารถตอบสนองผู้ที่มองหาภาพยนตร์ฮัลโลวีนที่มีสาระสำคัญหรือน่ากลัวอย่างแท้จริงได้ หากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์ที่สนุกสนาน

และสนุกสนานในช่วงเทศกาลฮาโลวีนกับลูกๆ ของคุณ นี่อาจเป็นทางเลือกที่เหมาะสม แต่อย่าคาดหวังว่ามันจะเป็นผลงานชิ้นเอกของภาพยนตร์

พวกเขามีคุณสมบัติที่น่าชื่นชมและนั่นเป็นสิ่งที่ดีสำหรับผู้ปกครองที่จะรู้ว่าพวกเขาต้องการนั่งคุยกับลูกๆ เพื่อหาสิ่งที่น่ากลัวเล็กน้อยหรือไม่ ภาษาที่ไม่เหมาะสมจะถูกหลีกเลี่ยงอย่างดีโดยที่ภาพยนตร์ Monsterville Cabinet of Souls ตัวละคร ไม่รู้สึกซ้ำซากหรืออะไรทำนองนั้น เรื่องนี้เป็นหนังที่น่าดูซึ่งคนทุกวัยสามารถเพลิดเพลินได้

เรื่องย่อของ อาร์ แอล สไตน์ส เมืองอสุรกาย ตอนตู้กักวิญญาณ

เรื่องนี้เขียนโดย แดน แองเจิ้ล และ บิลลี่ บราวน์ ซึ่งเป็นดูโอคู่สร้างสรรค์คนเดียวกันกับผู้อยู่เบื้องหลังความขนลุกของ อาร์.แอล. สไตน์ และซีรีส์ The Haunting Hour แม้ว่าภาพยนตร์จะมุ่งเน้นไปที่ผู้ชมที่มีอายุมากกว่าซีรีส์ที่น่าขนลุกเล็กน้อย

แต่ก็มีอารมณ์ขันและความหวาดกลัวที่สมบูรณ์แบบเช่นเดียวกับงานอื่นๆ ของ Stine หนังเรื่องนี้มีโทนเสียงคล้ายกับ The Haunting Hour และได้รับการปรับให้ทันสมัย ก็ชัดเจน และเหมาะสำหรับวัยรุ่นยุคปัจจุบัน

ซึ่งนักเขียนแองเจิลและบราวน์รู้ดีว่าแฟน ๆ ของสไตน์ชอบอะไรมากที่สุดจากหนังสือของเขา และพวกเขารู้ว่าผู้ชมเป้าหมายจะรับมือกับอะไรได้บ้างในแง่ของสยองขวัญ

และตลก ภาพยนตร์เรื่องนี้ Monsterville Cabinet of Souls เนื้อเรื่อง ไม่เคยให้ความรู้สึกที่เด็กเกินไปหรือยังไม่บรรลุนิติภาวะ ซึ่งทำให้เหมาะสำหรับผู้ชมที่มีอายุมากกว่าที่จะเพลิดเพลินกับลูกๆ ของพวกเขา…หรือสำหรับผู้ใหญ่ที่ชื่นชอบภาพยนตร์ครอบครัวที่มีจิตใจดี!

เรื่องย่อของ อาร์ แอล สไตน์ส เมืองอสุรกาย ตอนตู้กักวิญญาณ

นอกจากจะสนุกเพียงพอสำหรับผู้ใหญ่แล้ว อารมณ์ขันและโครงเรื่องยังคงเหมาะสำหรับผู้ชมอายุน้อยโดยไม่ดูเลี่ยนหรืองี่เง่าเกินไป มอนสเตอร์วิลล์เต็มไปด้วยความยากลำบากที่ทำให้โลกของวัยรุ่นหมุนไป

รวมถึงความสัมพันธ์ที่โรแมนติกด้วย องค์ประกอบเพิ่มเติมของรักสามเส้าถูกโปรยไปทั่วภาพยนตร์ และมันก็ไม่ได้เกินจริงหรือไร้สาระเหมือนในภาพยนตร์วัยรุ่นเรื่องอื่นๆ มันเป็นโครงเรื่องย่อยที่ช่วยเสริมความแข็งแกร่งของโครงเรื่องโดยรวมและให้แรงจูงใจและความหมายของตัวละคร

มอนสเตอร์วิลล์ไม่เพียงแต่เหมาะสมและสนุกสนานสำหรับทุกวัยเท่านั้น แต่ยังมีตัวละครที่น่ารักและแสดงได้ดีอีกด้วย เบ็ธ พระเอกเป็นเด็กสาวที่น่ารักและมีเหตุผลมาก เธอไม่ได้เป็นคนตื้นเขินหรือผิวเผิน แต่เป็นคนฉลาด มีความกระตือรือร้น และเอาแต่ใจอย่างเข้มแข็ง

เบ็ธไม่ยอมให้สิ่งล่อใจของดร.ฮิสทีเรียครอบงำเธอเพราะเธอพอใจกับสิ่งต่างๆ และผู้คนที่เธอมีอยู่แล้วในชีวิต เธอไม่เห็นแก่ตัวและเสี่ยงชีวิตเพื่อช่วยเพื่อนๆ ของเธอ

Monsterville Cabinet of Souls รีวิว เนื้อเรื่องเบาสมองและเต็มไปด้วยจิตวิญญาณ

ซึ่งถือเป็นตัวละครที่น่าชื่นชม เธอเป็นแบบอย่างที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ชมอายุน้อย และเธอก็ไม่ได้แย่ไปกว่าครึ่งในฐานะราชินีแห่งเสียงกรีดร้องสำหรับฉากที่อายุน้อยกว่า

ด้วยตัวละครที่น่ารัก สื่อถึงอารมณ์ขันและความสยองขวัญที่มีความสุข เรื่องนี้ Monsterville Cabinet of Souls สปอย จึงเป็นภาพยนตร์ที่คู่ควรแก่การเพิ่มเข้าไปในคอลเลกชั่นวันฮาโลวีนของคุณ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่เบาสมองและเต็มไปด้วยจิตวิญญาณ เหมือนกับที่ภาพยนตร์สำหรับเด็กมักจะเป็น แต่ก็ไม่ได้มีอะไรมากเกินกว่าจะรับมือได้

มอนสเตอร์วิลล์ ช่วยเตรียมผู้ชมให้พร้อมสำหรับช่วงเทศกาลวันหยุดที่กำลังจะมาถึง และมีผลพิเศษในการทำให้ผู้ชมที่มีอายุมากกว่าเหมือนตัวฉันเอง รู้สึกเหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง หากคุณกำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้

โดยไม่ถูกครอบงำด้วยความรุนแรงในวันฮาโลวีนนี้ อย่าลืมลองดูสิ่งนี้ มันเป็นปริมาณที่สมบูรณ์แบบของ อาร์.แอล. สไตน์ ที่จะทำให้คุณอยู่ได้จนกว่าภาพยนตร์ขนลุก ของเขาที่รอคอยมานานจะเข้าฉายในเดือนตุลาคม

Monsterville Cabinet of Souls รีวิว เนื้อเรื่องเบาสมองและเต็มไปด้วยจิตวิญญาณ

ฉากของเรื่องนี้เรื่องราวเกิดขึ้นในเมืองเล็กๆ ในช่วงเทศกาลฮาโลวีน โดยฉากแอ็คชั่นส่วนใหญ่จะเน้นไปที่งานรื่นเริงการเดินทางที่เข้ามาในเมือง

เนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้หมุนรอบกลุ่มเพื่อนที่ไปเยี่ยมชมงานรื่นเริงที่กำลังเดินทาง และปลดปล่อยพลังชั่วร้ายออกจาก  ตู้แห่งวิญญาณ  โดยไม่ได้ตั้งใจ ตัวตนอันชั่วร้ายนี้ทำให้เกิดความวุ่นวาย

และเปลี่ยนเมืองให้กลายเป็นฝันร้ายในโครงเรื่องฮาโลวีน จากนั้นเพื่อนๆ จะต้องออกปฏิบัติภารกิจเพื่อนำดวงวิญญาณของสัตว์ประหลาดที่หนีออกมากลับคืนมา และกอบกู้เมืองของพวกเขา ในขณะเดียวกันก็เรียนรู้ถึงความสำคัญของมิตรภาพ และการทำงานเป็นทีมไปพร้อมกัน

เรื่องราวการการผจญภัยที่สนุกสนาน

โครงเรื่องของเรื่องนี้ Monsterville Cabinet of Souls ตอนจบ ภาพยนตร์สำรวจโครงเรื่องของมิตรภาพ ความกล้าหาญ การทำงานเป็นทีม  และจิตวิญญาณของวันฮาโลวีน ทั้งหมดนี้อยู่ในบริบทของการผจญภัยที่สนุกสนาน และน่ากลัว

ของเรื่องนี้ขึ้นชื่อเรื่องบรรยากาศฮาโลวีนตามฤดูกาล ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการเพลิดเพลินกับภาพยนตร์แนวสยองขวัญที่สนุกสนานในช่วงเทศกาลฮาโลวีน มันผสมผสานองค์ประกอบของความตลกขบขัน และความสยองขวัญเข้าด้วยกัน ทำให้เป็นตัวเลือกที่สนุกสนานสำหรับผู้ชมที่หลากหลาย

ความรู้สึกหลังรับชม อาร์ แอล สไตน์ส เมืองอสุรกาย ตอนตู้กักวิญญาณ

เป็นภาพยนตร์แฟนตาซีผจญภัยที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่ออกแบบมาเพื่อถ่ายทอดจิตวิญญาณของวันฮาโลวีน  และมอบความบันเทิงให้กับผู้ชมอายุน้อย

ภาพยนตร์เรื่องนี้ Monsterville Cabinet of Souls น่ากลัวไหม มีกลุ่มเพื่อนที่ไปเยี่ยมชมงานคาร์นิวัล และปลดปล่อยพลังชั่วร้ายจาก  Cabinet of Souls  โดยไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งนำไปสู่การผจญภัยในโครงเรื่องฮาโลวีนที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาด และองค์ประกอบเหนือธรรมชาติ

แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีจุดแข็ง รวมถึงบรรยากาศตามฤดูกาล นักแสดงเด็กที่น่ารัก  และการมุ่งเน้นไปที่โครงเรื่องของมิตรภาพ

โครงเรื่องค่อนข้างคาดเดาได้  และความกลัว

และการทำงานเป็นทีม แต่ก็มีข้อจำกัดเช่นกัน โครงเรื่องค่อนข้างคาดเดาได้  และความกลัวก็ค่อนข้างน้อย ทำให้เหมาะสำหรับผู้ชมอายุน้อย และผู้ที่มองหาภาพยนตร์ที่สนุกสนาน และเบาสมองสำหรับเทศกาลฮาโลวีน

เรื่องนี้เป็นตัวเลือกที่สนุกสนานสำหรับครอบครัว และเด็กโตที่กำลังมองหาภาพยนตร์แนวเทศกาลฮัลโลวีนที่ไม่เข้มข้นหรือน่ากลัวเกินไป นำเสนอการผสมผสานระหว่างความตลกขบขัน และความสยองขวัญแบบเบา ๆ

และเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการชมภาพยนตร์กับครอบครัวในช่วงเทศกาลฮาโลวีน แต่อาจไม่ใช่ผลงานชิ้นเอกของภาพยนตร์สำหรับผู้ที่มองหาประสบการณ์วันฮาโลวีนที่สำคัญหรือน่ากลัวอย่างแท้จริง

ความรู้สึกหลังรับชม อาร์ แอล สไตน์ส เมืองอสุรกาย ตอนตู้กักวิญญาณ

โดยมีหลักฐานเกี่ยวกับบ้านสยองขวัญผีสิงที่ดึงดูดผู้มาเยือนและเปลี่ยนพวกเขาให้กลายเป็นสัตว์ประหลาด แต่วิญญาณของพวกเขาถูกเลี้ยงโดยคนร้าย ฉันขอบอกว่าเอฟเฟ็กต์ที่ใช้งานได้จริงและการแต่งหน้าดูน่าทึ่ง

และเห็นได้ชัดว่าพวกเขามีงบประมาณมากกว่าขนลุกอื่นๆ ฉากดูดี บ้านสยองขวัญทำให้ฉันออกไปข้างนอกและเจอบ้านสยองขวัญในคืนนั้น ตัวละครหลักน่ารักจริงๆ พระเอกแสดงโดยดาราดิสนีย์ โดฟ คาเมรอน ซึ่งตอนนี้ฉันหลงรัก

แต่ แน่นอนว่าเธอมีผู้ชายที่ชอบเธออยู่แล้ว 2 คน คนหนึ่งแอบชอบเธอในวัยเด็ก และในหนังเรื่องนี้เขาพยายามจะบอกเธอว่าเขาชอบเธอ ทำให้ฉันนึกถึงชีวิตจริงที่ฉันแอบชอบผู้หญิงคนหนึ่งที่ฉันรู้จัก

ตัวร้ายที่มีความลึกลับซับซ้อน

นอกจากนี้ตัวร้ายยังสนุกสนาน น่าขนลุก แต่ก็ไม่ได้น่ากลัวจริงๆ การแนะนำของเขาอาจจะดีกว่าและน่าขนลุกกว่ามาก อย่างไรก็ตาม ลูกสาวของเขาที่มีเสียงอันไพเราะ เล่นได้ดีและเป็นหนึ่งในตัวละครที่ดีที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้ บทและบทพูดไม่ได้แย่นัก

แต่บางครั้งก็ยังให้ความรู้สึกเหมือนหนังดิสนีย์แชนแนลอยู่บ้าง ถึงแม้จะออกแนวสยองขวัญเบาๆ แต่ก็มีบางฉากที่น่าขนลุกจริงๆ และกระโดดกลัวอยู่บ้าง ตัวละครตัวหนึ่งกลายเป็นตัวตลกที่น่าขนลุกมาก ซึ่งดูเฉยๆ เหมือนเพนนีใหม่ฉลาด

แต่มันเป็นแค่หนัง monsterville cabinet of souls netflix ขนลุก มันควรจะเป็นการฝึกล้อสำหรับเด็ก เพื่อช่วยให้พวกเขาเข้าถึงหนังสยองขวัญได้มากขึ้น ประเภทเช่นเดียวกับที่ฉันทำ มันเป็นหนึ่งในขนลุกที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็นมาอย่างแน่นอน มันมีภาพที่ยอดเยี่ยม เป็นหนังฮาโลวีนที่ยอดเยี่ยมที่จะทำให้คุณตื่นเต้น และฉันขอแนะนำ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *